Bánh Macadamia sô cô la trắng

banh-macca-3-221x300

Nguyên liệu:

100g bơ, cắt nhỏ
180g Sô cô la trắng, băm nhỏ (sô cô la nấu chảy là tốt nhất)
100g Bits Sô cô la trắng, để miếng hạt lựu
100g ướp muối Macadamia Nuts, khoảng xắt nhỏ
3 quả trứng
100g đường đỏ
1 muỗng cà phê vani chiết xuất
180g bột mỳ
1 muỗng cà phê bột nở
1 nhúm muối
Cách làm:

Dùng 1 cái xoong nhỡ để làm chảy bơ từ từ và socola trắng đã được cắt ở nhiệt độ thấp. Quấy liên tục và để ý để socola không bị cháy. Để nguội.

Trong lúc đó, đánh trứng và đường nâu đến đặc, nhạt màu và bông. Bạn có thể dùng tay hoặc máy. Khi hỗn hợp đặc, cho thêm tinh chất vani và hỗn hợp socola-bơ ở trên.

Rắc bột, bột nở và muối vào hỗn hợp bột, trộn đến khi tất cả các nguyên liệu trộn đều vào nhau. Cho hạt maca đã cắt nhỏ và mảnh nhỏ socola trắng, nhào vào bột đến khi chúng dàn đều trong bột.

Múc hỗn hợp bột vào trong cốc giấy, theo kích thước mong muốn. Bánh sẽ không nở nhiều trong lò nướng nên bạn có thể múc đầy cốc. Nướng ở nhiệt độ trung bình trong 15-20p. Khi bánh chuyển màu nâu vàng và khi ấn vào phần trên bánh thấy trở lại hình dáng cũ tức là bánh đã chín. Để bánh trong khay cho nguội bớt, sau đó chuyển sang giá kim loại để nguội hoàn toàn.

Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C (325 độ F)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *