Bánh nướng bí ngô và hạt óc chó

Bánh nướng bí ngô và hạt óc chó

Thành phần

  • Bột làm bánh
  • Bí ngô
  • 3/4 chén đường nâu
  • 1 chén sữa đặc (sữa gầy hoặc ít béo)
  • 2 muỗng cà phê quế
  • 1/2 muỗng cà phê mỗi loại : nghiền hạt nhục đậu khấu, gừng và đinh hương
  • 2 quả trứng
  • 1/2 chén hạt óc chó California xắt nhỏ

banh-nuong-bi-ngo-va-hat-oc-cho

Bánh nướng bí ngô và hạt óc chó

Các bước thực hiện

  1. Làm nóng lò nướng đến 375 ° F.
  2. Trộn lẫn bí ngô, đường nâu, sữa, các loại gia vị và trứng cho đến khi mịn và đổ vào bột để làm vỏ bánh.
  3. Trộn các: hạt óc chó, đường, bột làm bánh, bơ, quế trong một bát rồi rắc lên bánh.
  4. Nướng 45-50 phút, chờ đến khi bánh có màu nâu thì tắt lò.Hãy để nguội hoàn toàn trước khi bày ra đĩa.
  5. Bạn cũng có thể cho thêm gừng và kem vào bánh để giúp chiếc bánh thêm hương vị.Trộn kem với một ít bột đường để làm ngọt nhẹ, sau đó khuấy đều rồi cho thêm  gừng thái nhỏ .

Chúc các bạn ngon miệng!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *