Nguồn gốc Hạt Óc Chó – Vua các loại Hạt

Nguồn gốc Hạt Óc Chó – Vua các loại Hạt
( Loại hạt dinh dưỡng rất tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ, người già, bệnh nhân tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mất ngủ… ngoài ra còn giúp tăng sinh lý phái mạnh+ tăng khả năng làm cha, tốt cho phụ nữ muốn làm đẹp, giảm cân an toàn,… và nhiều công dụng khác.

https://www.facebook.com/sihatmacca.occho/videos/pcb.1291124234308042/1291123917641407/?type=3&theater

Cây óc chó đã được trồng từ hàng ngàn năm qua, có nhiều nguồn gốc khác nhau. Quả óc chó Anh có nguồn gốc từ Ấn Độ và các khu vực xung quanh biển Caspian, do đó nó được gọi là óc chó Ba Tư. Trong thế kỷ thứ 4, người La Mã cổ đại khám phá giá trị dưỡng chất đặc biệt của nó và đã đưa quả óc chó vào nhiều nước châu Âu.

qua_oc_cho_10

Trong suốt chiều dài lịch sử, cây óc chó đã được quý trọng vì nó không chỉ có tuổi thọ hơn vài lần so với con người nhưng công dụng phong phú của nó bao gồm thực phẩm, thuốc men, gỗ, thuốc nhuộm và tinh dầu thắp sáng thay đèn. Người ta cho rằng những quả óc chó trồng ở Bắc Mỹ đã đạt được biệt danh “quả óc chó Anh” kể từ khi họ được giới thiệu vào thị trường Mỹ thông qua tàu buôn Anh.

Quả óc chó màu đen và quả óc chó màu trắng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, đặc biệt tại hung lũng Mississippi và khu vực Appalachian. Nó giữ vai trò quan trọng trong chế độ ăn và lối sống của người Mỹ da đỏ bản địa và những người định cư thuộc địa sớm.

Hiện nay, Trung Quốc sản xuất thương mại lớn nhất về quả óc chó trên thế giới với khoảng 360.000 tấn mỗi năm. Hoa Kỳ là thứ hai, với khoảng 294.000 tấn. Tại Mỹ, khoảng 90% quả óc chó được trồng ở California. Đặc biệt là vùng San Joaquin và Sacramento là nơi sản xuất lượng quả óc chó kết hợp hàng năm của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ là xấp xỉ nhau, tương tự như Hoa Kỳ và Ukraine cùng Romania là nước tiếp theo xếp hạng về tổng sản lượng quả óc chó.

Tại Việt Nam, Fonuts.vn chỉ nhập 100% hạt óc chó Mỹ, được kiểm duyệt nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Mỹ, ngoài ra không nhập hàng từ các nơi khác.

Cty TNHH TMDV Fonut

Đc: 193/2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7,Q3,Tp.HCM

Hotline: 0963441359 – 0907027028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *